TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ ATLĐ & PCCC 2016

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ ATLĐ & PCCC 2016 & PCCC

 

Nhằm nâng cao nhận thức trong công tác chấp hành các quy tắc về ATLĐ và PCCC trong công tác thi công tại các công trường. Ngày 23/11/2016, Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng INTRACOM phối hợp với phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3, Công ty cổ phần đào tạo Phương Đông tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về an toàn lao động (ATLĐ) và phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ, công nhân viên, lao động trong Công ty.

Nội dung tập huấn tập trung về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác PCCC; phổ biến các văn bản pháp luật mới của Nhà nước về công tác PCCC; các tiêu chuẩn kỹ thuật về PCCC; nội quy an toàn PCCC; giới thiệu các biện pháp PCCC; huấn luyện sử dụng, bảo dưỡng các phương tiện, thiết bị chữa cháy.

Bên cạnh đó, các học viên được trang bị thêm kiến thức cơ bản về ATLĐ; mục đích, ý nghĩa công tác ATLĐ; các văn bản pháp luật về công tác ATLĐ; quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động; những chính sách, chế độ cho người lao động…

Ngoài ra các học viên đã tham gia thực hành, diễn tập PCCC tại công trình bệnh viện đa khoa Phương Đông tại P.Cổ Nhuế, Băc Từ Liêm, Hà Nội.

Một số hình ảnh buổi tập huấn ATLĐ & PCCC của cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng INTRACOM:

 

Nghe giảng về Công tác ATLĐ

IMG_5498

 

IMG_5544

 

IMG_5524

 

IMG_5540

 

IMG_5555

 

Thực hành Công tác PCCC

IMG_5575

 

IMG_5594

 

IMG_5622

Tin Tức Liên Quan