Intracom Chúc Mừng Xã Mai Sơn Đón Nhận Danh Hiệu “Chuẩn Nông Thôn Mới”

Intracom chúc mừng xã Mai Sơn đón nhận danh hiệu “chuẩn nông thôn mới”

    Sáng ngày 31/12/2016, tại trụ sở UBND xã Mai Sơn, Yên Mô, Ninh Bình đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn quốc gia về “Nông thôn mới”. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tiến Thành – P.BT.TT Tỉnh ủy, ông Nguyễn Ngọc Thạch – P.CT.UBND Tỉnh cùng đại diện một số cơ quan sở, ban ngành trong tỉnh, huyện. Để chung vui với lãnh đạo UBND xã Mai Sơn cùng bà con nơi đây, đại diện Intracom chi nhánh Ninh Bình ông Ninh Phong Kha đã đến tặng hoa, quà chúc mừng.

Xã Mai Sơn 2

Ông Ninh Phong Kha (bên trái) đại diện chi nhánh Intracom Ninh Bình tặng hoa chúc mừng xã Mai Sơn

 

    Gắn bó với địa bàn xã Mai Sơn đã gần 8 năm, chi nhánh công ty đầu tư Hạ tầng Intracom đã đồng hành cùng chính quyền và bà con nơi đây trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, thực hiện tốt chủ chương chính sách trong chương trình xây dựng nông thôn mới. 8 năm đồng hành và phát triển thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Intracom gắn bó, chứng kiến sự thay da đổi thịt của Mai Sơn trong những năm vừa qua, sự thay đổi đó cũng tăng thêm phần tự hào cho chi nhánh khi đóng tại địa bàn.

    Được biết, Mai Sơn là một xã miền núi của huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình, đời sống kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Với quyết tâm của lãnh đạo địa phương cũng như sự chỉ đạo quan tâm sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền, đến nay cơ cấu kinh tế xã được chuyển dịch theo chiều hướng tích cực, cơ sở hạ tầng được đầu tư, xây dựng khang trang, đời sống vật chất và tinh thần của bà con nơi đây được nâng lên rõ rệt, tình hình an ninh chính trị được đảm bảo.

    Phát biểu chúc mừng chính quyền và bà con nhân dân xã Mai Sơn, ông Ninh Phong Kha đã gửi lời chúc tới lãnh đạo và bà con nơi đây thực hiện ngày càng tốt hơn nữa, phấn đầu hoàn thành về chất và lượng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội địa phương, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần trong nhân dân.

Xã Mai Sơn 2

Buổi lễ thu hút sự quan tâm của đông đảo cơ quan ban ngành và quần chúng nhân dân tham dự

 

    Thay mặt chính quyền địa phương ông Vũ Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Intracom nói chung và chi nhánh Intracom Ninh Bình nói riêng. Chính quyền nơi đây luôn mong muốn sự đồng hành của các doanh nghiệp trên địa bàn trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã Mai Sơn.

Nguồn HTINTRACOM.

Tin Tức Liên Quan