Công ty CP Đầu tư hạ tầng chúc mừng Bệnh viên đa khoa Phương Đông nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Công ty CP Đầu tư hạ tầng chúc mừng Bệnh viên đa khoa Phương Đông nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

 

    Ngày 25-2, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng Intracom tham dự buổi lễ chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 do Bệnh viện đa khoa Phương Đông thuộc tập đoàn Intracom tổ chức.
    Buổi lễ không chỉ nhằm tri ân những cống hiến thầm lặng của các y bác sỹ, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tập đoàn đối với sự phát triển của bệnh viện Phương Đông.
 

Bệnh viện ĐK PĐ

(Hình ảnh Toàn cảnh buổi lễ)

 

    Tham dự buổi lễ có sự hiên diện của các quý vị Đại biểu, quý vị Khách quý, Qúy Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, các Cán bộ trong ngành y. Về phía Ban lãnh đạo có ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc tập đoàn, Cố vấn tập đoàn, các đồng chí trong Ban lãnh đạo của các công ty thành viên của Hệ thống Intracom.
    Mở đầu chương trình, Chủ tich Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tập đoàn lên phát biểu chúc mừng buổi lễ. Chủ tịch nhấn mạnh rằng: “ Nghề y là một trong những nghề cao quý, được Nhà nước và cả xã hội quan tâm. Những người thấy thuốc luôn được tôn vinh bởi những đóng góp thầm lặng đầy trách nhiệm trong việc chăm sóc bênh nhân, thực hiện sứ mệnh trị bệnh cứu người”.
 

Bệnh viện ĐK PĐ

(Hình ảnh Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám Đốc- Nguyễn Thanh Việt phát biểu)

 

    Tiếp sau đó là những bày tỏ chia sẻ của các y, bác sĩ:
 

Bệnh viện ĐK PĐ

(Hình ảnh Nguyên Trưởng phòng KHTH bệnh viện Nhi TW- Vũ Quý Hợp chia sẻ)

 

    Cuối buổi lễ, ban tổ chức có chuẩn bị một bữa tiệc nhẹ, là dịp để Ban lãnh đạo cùng tòa thể CBCNV thuộc tập đoàn Intracom nâng ly chúc mừng đến toàn thể các quý Giáo sư, tiến sỹ, đội ngũ y bác sĩ nhân ngày lễ đầy ý nghĩa này.

    Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom đóng vai trò là tổng thầu thi công cho dự án bệnh viện Phương Đông. Ban Lãnh Đạo công ty hôm nay đã đến gửi lời chúc mừng và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài, cam kết hoàn thiện đúng tiến độ và nhanh chóng đưa Bệnh viện đa khoa Phương Đông đi vào hoạt động vào quý 3/2017.
 

    Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 

Bệnh viện ĐK PĐ

 

Bệnh viện ĐK PĐ

 

Bệnh viện ĐK PĐ

 

Bệnh viện ĐK PĐ

 

Nguồn HTINTRACOM.

Tin Tức Liên Quan